โรงเรียนวัดบางหญ้าแพรก
Watbangyapraek School
กิจกรรมกีฬาสีโรงเรียน

โรงเรียนวัดบางหญ้าแพรกจัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน เมื่อศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562

ศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 นางจรี ปานทอง วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางหญ้าแพรก เป็นประธานเปิดกีฬาสีภายในโรงเรียนวัดบางหญ้าแพก โดยมีนายชุมพล พาทิพย์ หัวหน้าโครงการกล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดกีฬาสีขึ้น ซึ่งในปีนี้ได้จัดการแข่งขันกีฬาใรช่วงเย็นเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เรื่อยมาจนถึงวันนี้ ช่วงเช้ามีการเดินขบวนกีฬาสีของทั้ง 5 คณะสีเริ่มจากร้าน One day กลางซอยวัดบางหญ้าแพรกเข้าโรงเรียน นำโดยวงโยธวาทิตโรงเรียนวัดบางหญ้าแพรก การชิงชนะเลิศกีฬาประเภทต่างๆ พิธีมอบเหรียญรางวัลและถ้วยรางวัล มินิคอนเสิร์ตจากครูกลุ่มปู่เจ้าสมิงพรายและน้องๆนักดนตรีมาร่วมสนุกสนานให้กับเด็กๆ และเหนือสิ่งอื่นใดเป็นการปลูกฝังให้นักเรียน #รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัยมีน้ำใจนักกีฬา

ดูภาพเพิ่มเติม>>

ปรับปรุงเมื่อ: 2019-04-01

โรงเรียนวัดบางหญ้าแพรก
20 หมู่16 ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง
สมุทรปราการ 10130
โทร : 02 3859191 , อีเมล์ :

Copyright © 2019 Watbangyapraek School Rights Reserved.
For Webmaster